Chính sách đổi trả khóa học

1. Hoàn trả 100% học phí hoặc chuyển đổi khóa học phù hợp hơn với các con.

    Chúng tôi tin rằng những khóa học được nghiên cứu kỹ lưỡng, tối đa hóa hình ảnh, được giảng dạy bởi những thầy cô có tâm và có tầm với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại Hà Nội sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho các em học sinh. Tuy nhiên, chúng tôi cũng hiểu rằng mỗi học sinh là một bông hoa muôn màu sắc, không bạn nào giống bạn nào, một khóa học sẽ không thể phù hợp với tất cả các em, vì thế chúng tôi thiết kế nhiều hóa học khác nhau với những cấp bậc và phương pháp giảng dạy phù hợp cho các em có cơ hội để trải nghiệm và lựa chọn phương khóa học phù hợp nhất đối với mình.


    Ngoài ra, đội ngũ thầy cô trợ giảng sẽ đồng hành sát sao cùng các em trong quá trình học tập, đảm bảo các bạn nhỏ không chỉ cải thiện được điểm số, mà còn khơi gợi đam mê học tập của các con.

    

    Trong vòng 3 tháng học tập chăm chỉ và liên tục theo lộ trình của Vuihoc.vn mà các con cảm thấy không phù hợp, không cải thiện được kiến thức của mình. Vuihoc.vn xin hoàn trả 100% học phí cho phụ huynh và các em.

    

    Vuihoc.vn cam kết sẽ luôn luôn hoàn thiện hơn nữa, cung cấp cho phụ huynh và các em học sinh không chỉ số lượng khóa học nhiều hơn, phù hợp hơn với nhu cầu của phụ huynh, mà còn luôn nâng cao chất lượng giảng dạy, cập nhật những phương pháp giáo dục hay nhất trong nước và quốc tế. Với mục tiêu duy nhất là sự tiến bộ  của các em học sinh.

   

    Một lần nữa, Vuihoc.vn cảm ơn quý phụ huynh và các em học sinh đã tin tưởng và đồng hành cùng Vui Học